Thuốc Ngâm Cựa Gà – Chiêu Trò Trong Đá Gà Cựa Sắt

Thuốc cựa gà đá biến chiến kê thành “Sát thủ”

Với dân chơi gà chuyên nghiệp thì không lạ gì với thuật ngữ thuốc cựa gà là loại thuốc làm tê liệt đối thủ khi dính cựa. Cũng từ đó các loại thuốc dần trở thành mánh khóe để các dân chơi gà tuồng tích lẫn nhau hay đc gọi là (công chuyện) trong các kèo đá gà cựa sắt, đá gà Campuchia, đá gà thomo. Nó còn được áp dụng cho loại hình mới phát triển như đá gà online, đá gà trực tuyến, đá gà campuchia 9999 nhằm đem lại chiế thắng vẻ vang cho chiến kê của mình. Hôm nay choidaga.net sẽ giới thiệu anh em sư kê 2 loại thuốc mới hiệu quả siêu kinh điển trong tuồng tích đá gà.

huấn luyện gà đá

Xem trực tiếp đá gà cựa sắt Campuchia hay nhất tại: http://choidaga.net/truc-tiep-da-ga/

Thuốc cựa gà đá Hack Saw

Thuốc hack saw có xuất xứ Campuchia cái nôi của các trường gà có giá thành khoảng 2.500.000  một lọ. Thuốc được dùng với dạng bôi hay còn gọi là thuốc tha cựa hack saw, thuốc gà đá cựa sắt này là cho đối phương chóng gục ngã, nhanh bị đứng và bỏ chạy sau vài lần chịu đòn.

 

Cách dùng thuốc Hack saw dạng bôi: lấy 2 – 3 giọt bôi lên cựa gà chờ khô, lặp đi lặp lại 3 lần là có thể dùng. Thuốc có ưu điểm rất dính ngay cả khi rửa qua nước, không ảnh hưởng tới người ki vô tình dính phải nên người sử dụng yên tâm tuyệt đối.

Thuốc cựa gà Suvernia

Xem Thêm: thuốc chích gà đá cựa sắt không chạy, tăng bo

Thuốc Suvernia cũng như thuốc Hack Saw đều có xuất xứ ở Campuchia nhưng có giá rẻ hơn so với hack saw chỉ 1.600.000. Thuốc Suvernia (hay thuốc tha lông gà hoặc thuốclông gà) là loại thuốc nhỏ gà đá làm cho đối phương tê cứng một vùng lớn, nếu có đá được thì lực cũng bị giảm mất 7 phần khiến cho lợi thế của gà đối phương bị giảm rất nhiều, khả năng chiến thắng gần như là không có.

Cách dùng thuốc nhỏ Suvernia: Hơ cựa gà trên ngọn lửa đạt mức 60 độ C sau đó nhúng vào thuốc Suvernia là xong có thể dùng để đi chiến được.

Ngoài các loại thuốc cựa gà ra còn có một số loại thuốc khác dùng dưới nhiều hình thức khác nhau như chích hoặc uống… dưới đây là một số loại thuốc tham khảo cho các sư kê chuẩn bị trước khi ra đấu trường.

Dòng gà giáp đá cựa sắt hay-đá gà Campuchia

Chia sẽ tất tần tật kinh nghiệm nuôi gà đá cựa sắt

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *